Sáng ngày 13/10/2024, chương trình đi bộ với chủ đề “Cán bộ, công chức, viên chức và doanh nghiệp - Gắn kết, Phát triển, Nghĩa tình” do UBNB Quận 5 tổ chức đã diễn ra trong không khí sôi động, thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp và cộng đồng. Đây không chỉ là sự kiện thể thao mà còn là cơ hội để các đơn vị gắn kết, xây dựng tình cảm bền chặt và hướng tới mục tiêu phát triển chung.
Vinasun Taxi tự hào là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia chương trình. Cùng với sự góp mặt của Cán bộ, nhân viên và Lái xe, Vinasun đã lan tỏa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và nghĩa tình sâu sắc.
Đặc biệt, Vinasun đã ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ “Đền Ơn Đáp Nghĩa” của Quận 5 – một hành động thiết thực nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng, những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.
Với hoạt động ý nghĩa này, Vinasun Taxi khẳng định sự cam kết đồng hành lâu dài cùng các hoạt động xã hội, luôn nỗ lực xây dựng giá trị bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.
Vinasun Taxi – Kề vai sát cánh
19/06/2025
Tiết kiệm 12% mỗi chuyến cùng Vinasun: ưu đãi 10% khi thanh toán VNS Prepaid + 2% điểm thưởng, di chuyển an toàn, xanh với đội xe Hybrid và tính năng Chốt Giá minh bạch.
03/06/2025
Theo Nghị định 70/2025/NĐ-CP, từ ngày 01/06/2025, các đơn vị kinh doanh taxi bắt buộc xuất hóa đơn điện tử ngay sau mỗi chuyến đi.
29/05/2025
Bạn cần gọi taxi Vinasun nhanh chóng, an toàn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai...? Bài viết này tổng hợp đầy đủ số tổng đài Taxi Vinasun tại các tỉnh thành cùng các lưu ý quan trọng giúp bạn tránh gọi nhầm số giả mạo, bảo vệ quyền lợi khi di chuyển.
21/05/2025
Sáng ngày 18/05/2025, tại Công viên Văn Lang, Phường 9, Quận 5, hơn 50 cán bộ và nhân viên của Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã có mặt từ sớm để hòa mình vào không khí sôi động của chương trình đi bộ “Cán bộ, công chức, viên chức và doanh nghiệp Quận 5"
20/05/2025
Dịch vụ giả mạo đang ngày càng tinh vi, đánh lừa hàng ngàn người tiêu dùng mỗi ngày. Bạn có thực sự nhận biết được đâu là dịch vụ thật – đâu là chiêu trò lừa đảo?
19/05/2025
Ngày 17/5/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Chỉ thị số 13/CT-TTg, phát động chiến dịch cao điểm toàn quốc chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, diễn ra từ ngày 15/5 đến 15/6/2025. Cảnh báo taxi giả mạo Vinasun, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp.
24/04/2025
Sáng 24/04/2025, tại Lầu 2, Vinasun Tower số 648 Nguyễn Trãi , Phường 11, Quận 5 đã diễn ra sự kiện Đại hội Đồng Cổ Đông thường niên 2025 với sự tham gia của tất cả các cổ đông có tên trong danh sách sở hữu cổ phần Vinasun Corp. tại ngày đăng ký cuối cùng 21.3.2025
21/04/2025
Năm 2024 là một năm đầy biến động với ngành vận tải hành khách. Tuy nhiên, Vinasun Taxi vẫn khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu hàng đầu bằng sự linh hoạt, kiên định và chiến lược phát triển bền vững, tạo dấu ấn mạnh mẽ với các bước tiến về công nghệ, dịch vụ và môi trường.
15/04/2025
TP.HCM – Sáng 15/04/2025 – Tại hội trường lầu 2, trụ sở Vinasun Taxi (648 Nguyễn Trãi, Q.5), sự kiện “Ngày hội Tuyển dụng Lần thứ 4 – Vinasun Taxi, ngôi nhà chung của lái xe”