• 2022

  Vinasun Taxi đạt giải TOP 10 Doanh nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam 2022

  Chiều ngày 22/7/2022, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội đã diễn ra Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu Việt Nam 2022 nhằm ghi nhận, biểu dương tinh thần những cống hiến, đóng góp của các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, chủ động ứng dụng cộng nghệ 4.0, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

  vinasun-taxi-dat-giai-top-10-doanh-nghiep-duoc-tin-dung-nhat-viet-nam-2022

  Vinasun Taxi được trao tặng Giấy chứng nhận Top 10 doanh nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam

  Lễ biểu dương được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Uỷ ban hợp tác KT Châu Á-Thái Bình Dương, Viện Khoa Học Phát triển Nhân Tài và Trí Tuệ Việt phối hợp cùng một số cơ quan, đơn vị tổ chức thường niên. Chương trình là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế trên thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh, nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, hưởng ứng tinh thần của Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 10/4/2013 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế; chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 4/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế theo hướng hiệu lực và hiệu quả hơn.

  Vinasun Taxi đạt giải TOP 10 Doanh nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam 2022

  Chứng nhận Vinasun Taxi đạt top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam 2022

 • 2020

  Vinasun Corp nhận giải thưởng thương hiệu vàng 2020

  Tối 21-1, UBND TPHCM đã tổ chức lễ trao giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM cho 30 doanh nghiệp TP, tôn vinh những thương hiệu có sự phát triển vượt bậc, bền vững, đóng góp nhiều cho TP trong đó có Vinasun Taxi.

  Đây là lần đầu tiên thành phố tổ chức giải thưởng này nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm; nhóm sản phẩm; hàng hóa, dịch vụ uy tín, tiêu biểu trên địa bàn. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020. Vinasun Corp. tự hào hội tụ đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng: Tính tuân thủ; sự phát triển; tính sáng tạo; đầu tư cho thương hiệu và quản trị thương hiệu; chất lượng và an toàn của dịch vụ và trách nhiệm với cộng đồng.

   

  Vinasun Corp nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM 2020

  Vinasun Corp nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM 2020


  Giải thưởng này giúp tạo động lực khuyến khích doanh nghiệp tích cực đổi mới, sáng tạo, phát triển thương hiệu sản phẩm bền vững, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của thương hiệu sản phẩm thành phố tại thị trường trong nước và quốc tế. 30 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM đều là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ các lĩnh vực, ngành nghề của 4 ngành công nghiệp trọng yếu và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của thành phố.

  Ông Tạ Long Hỷ GĐ Taxi kiêm PTGĐ, đại diện Vinasun Taxi nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng 2020

  Ông Tạ Long Hỷ GĐ Taxi kiêm PTGĐ, đại diện Vinasun Taxi nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng 2020

  Theo đánh giá của Hội đồng bình chọn, hầu hết thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đạt giải đã trải qua quá trình hình thành và phát triển dài, và đã xác định được vị thế vững chắc trên thương trường, có độ nhận biết và có uy tín cao trong tâm trí khách hàng và những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của Thành phố. 30 doanh nghiệp được tôn vinh trong năm bình chọn đầu tiên hầu hết đều là những doanh nghiệp dẫn đầu hoặc ở top đầu trong ngành nghề sản xuất, kinh doanh của mình. Tổng doanh thu năm 2019 của 30 doanh nghiệp này đạt 252.792 tỉ đồng, tương đương 21,8% tổng doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng năm 2019 trên địa bàn TP.HCM, tổng lợi nhuận sau thuế của 30 doanh nghiệp đạt 32.670 tỉ đồng.

 • 2018

  Doanh nghiệp thành phố hồ chí minh tiêu biểu năm 2018

  Doanh nghiệp du lịch hàng đầu TP.HCM nhiều năm liền

 • 2017

  Hãng vận chuyển du lịch hàng đầu 2017

  50 công ty niêm yết tốt nhất

 • 2015

  Hãng vận chuyển du lịch hàng đầu

Xem thêm