Lãnh đạo và Công ty CP Ánh Dương Việt Nam được UBND các tỉnh tặng bằng khen

25/11/2019

Vinasun nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp 

Bằng khen của Chủ tịch UBND Đồng Tháp tặng Công ty CP Ánh Dương Việt Nam đã có thành tích đóng góp tích cực công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Ngày 18/6, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương đã quyết định tặng Bằng khen cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Ánh Dương Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp trong nhiều năm qua.

Trước đó, ngày 12/6, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã tặng Bằng khen cho 6 cá nhân trong HĐQT và Ban TGĐ Công ty CP Ánh Dương Việt Nam vì có thành tích tích cực đóng góp công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp là Chủ tịch HĐQT Đặng Phước Thành, TGĐ Đặng Thị Lan Phương và các Phó TGĐ Tạ Long Hỷ, Huỳnh Văn Sĩ, Ngô Thị Thuý Vân, Trương Đình Quý.

TGĐ Đặng Thị Lan Phương được tặng Bằng khen của LĐLĐ TP. HCM 

Bà Đặng Thị Lan Phương - TGĐ Công ty CP Ánh Dương Việt Nam được LĐLĐ TP. HCM tặng Bằng khen

Ngày 29/5, trong lễ tuyên dương 43 cá nhân lãnh đạo doanh nghiệp ngoài nhà nước tiêu biểu 2015 trong chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp”, bà Đặng Thị Lan Phương TGĐ Công ty CP Ánh Dương Việt Nam đã được LĐLĐ TPHCM tặng Bằng khen vì đã tích cực phối hợp với Công đoàn thực hiện tốt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Tất Thành Cang, Phó Chủ tịch UBND TPHCM cho biết trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp lại càng chủ động chia sẻ, chăm lo cho công nhân giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Ông tin tưởng lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tiếp tục chăm lo tốt hơn cho người lao động, chung tay cùng Công đoàn thành phố xây dựng nguồn nhân lực mạnh, có chất lượng trong thời gian tới.

Chủ tịch HĐQT Đặng Phước Thành nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM

Bằng khen do CT UBND TP. HCM tặng Ô. Đặng Phước Thành - CT HĐQT Vinasun Corp.

Ngày 28-3, Chủ tịch HĐQT Đặng Phước Thành vinh dự được Chủ tịch UBND TPHCM tặng Bằng khen tại Hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của công nhân, viên chức lao động TP (giai đoạn 2010-2014).

Phát biểu tại hội nghị tuyên dương, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã biểu dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu, những người lao động đã không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang của TP anh hùng, tạo nên một vườn hoa đẹp trong phong trào thi đua yêu nước của TP, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển TPHCM. Ông cũng nhắn nhủ những tấm gương được tuyên dương hôm nay hãy luôn xứng đáng là đầu tàu, tiên phong trong phong trào tại cơ sở và ngày càng phát huy hơn nữa vai trò của mình trong công tác, lập nhiều thành tích để xây dựng phát triển cơ quan đơn vị của mình.

V.L